ดูดวงการกุศลงานสัปดาห์พยากรณ์เพื่อมูลนิธิพระดาบส
อาจารย์หวงรับใบประกาศขอบคุณดูดวงการกุศลงานพยากรณ์เพื่อมูลนิธิพระดาบสที่ห้างเซ็นทรัลพระราม3

 

อาจารย์หวงรับมอบใบประกาศขอบคุณจากมูลนิธิพระดาบสที่อาจารย์มาร่วมดูดวงการกุศลในงาน "สัปดาห์พยากรณ์เพื่อมูลนิธิพระดาบส" จัดโดยห้างเซ็นทรัลพระราม3และมูลนิธิพระดาบส ตั้งแต่วันที่ 14-18 มีนาคม 2559 พณฯท่านพล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุก องคมนตรีเดินทางมาเปิดงานอย่างเป็นทางการ

 

ในงานมีนักพยากรณ์ที่มีชื่อเสียงในศาสตร์ต่างๆมาร่วมพยากรณ์ รายได้มอบให้มูลนิธิพระดาบสเพื่อสนับสนุนงานของทางมูลนิธิ หัวเรือใหญ่งานนี้คือท่านอาจารย์ยักษ์(อาจารย์สะพานเดินเรือ)โหราจารย์ศาสตร์ไทยชื่อดังที่รวบรวมนักพยากรณ์มาช่วยงานบุญครั้งนี้ อนุโมทนากับทุกท่านครับ ขอให้จงประสบแต่ความสุขความสวัสดีมีสุขภาพแข็งแรง 

 

อาจารย์หวงไปนั่งดูดวงตลอด 5 วัน อาจารย์จะไปแค่ 4 วันเนื่องจากวันสุดท้ายอาจารย์ติดงานฮวงจุ้ยที่ต่างจังหวัด คนที่รู้จะมาสองวันสุดท้ายคนต่อคิวดูกับอาจารย์หวงจนงานเลิก อาจารย์กะว่าจะพักผ่อนหลังเสร็จงานฮวงจุ้ย แต่อาจารย์เล่าว่า มีคนจะมาหาอาจารย์วันสุดท้ายที่อาจารย์ไม่ไป ก็มีเซอร์ไพรส์ครับหลังเสร็จงานฮวงจุ้ยอาจารย์หวงรีบกลับกรุงเทพฯไปดูดวงในงานนี้ต่อ ถึงเซ็นทรัลพระราม3ไม่นานมีคนส่งข้อความตามหาอาจารย์นึกว่าอาจารย์หวงไม่มาแล้ว คนที่มาหาอาจารย์ก็ได้มาดูดวงกับอาจารย์จนได้ มีเรื่องแปลกแฟนของเขาเล่าว่า ไม่ค่อยสบายเกือบมาไม่ได้เหมือนกัน ใจอยากมานึกว่าถ้าจะได้ดูดวงกับอาจารย์หวงก็ขอให้หายป่วย แล้วหายป่วยจริงๆถึงได้มาเจออาจารย์ งานพยากรณ์การกุศลครั้งนี้อาจารย์หวงบอกทิ้งท้ายว่า"ภูมิใจที่ได้ช่วยงานในหลวง"

มูลนิธิพระดาบส เป็นโครงการตามพระราชดำริของในหลวง เปิดเป็นโรงเรียนพระดาบสให้ผู้ด้อยโอกาสได้เรียนฟรีในวิชาชีพต่างๆ เช่น ช่างศิลป์ ช่างไฟฟ้า ช่างยนต์ งานเกษร ช่างไม้ ฯลฯเพื่อให้มีอาชีพเลี้ยงดูตนเองและครอบครัว ช่วยกันพัฒนาประเทศชาติไม่เป็นภาระของสังคม ใครอยากทำบุญช่วยคนด้อยโอกาสได้เรียน บริจาคได้ที่มูลนิธิพระดาบส www.phradabos.or.th โทร. 02-2827000           

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design